Các hãng du lịch tại TP. HCM tung ra nhiều tour giảm giá

Hiện đang trong mùa du lịch thấp điểm, các công ty du lịch tại thành phố Hồ Chí Minh đã đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá các dịch vụ, tour du lịch trong và ngoài nước.

Công ty Du lịch Đất Việt có chương trình giảm từ 25 đến 60% giá tour, phòng lưu trú tại nhiều khách sạn, resort cao cấp ở Phan Thiết, Đà Lạt.

Fiditour triển khai chương trình khuyến mãi “Mua 1 trúng 3, nhận quà hàng hiệu” với tổng chi phí trên 1 tỷ đồng. Chương trình khuyến mãi được áp dụng cho tất cả khách lẻ, khách đoàn mua tour trong và ngoài nước, khách hàng mua vé máy bay quốc tế trong suốt thời gian khuyến mãi.

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Saigontourist giảm 10% giá cho du khách nữ mua tour trong ngày 8/3, thời gian đi tour (trong nước) từ 8/3 đến 31/5 (không áp dụng trong đợt cao điểm Giỗ Tổ Hùng Vương, Festival Huế, Festival pháo hoa, lễ 30/4 và 1/5). Vietravel cũng có nhiều chương trình giảm giá ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, du khách nữ đăng ký mua tour nước ngoài đi Campuchia, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Hồng Kông, Trung Quốc, Philippines… trong ngày 8/3 được giảm 500.000 đồng/khách; các tour du lịch trong nước cũng giảm 5% dịch vụ (trừ vé máy bay).

Tin Tức Hot