Tổ chức gala dinner, Tiệc cuối năm

ABC Travel - Công ty tổ chức hội nghị, sự kiện với bề dày kinh nghiệm trong việc tổ chức tiệc gala dinner, tiệc cuối năm, tổ chức sự kiện .....

Bạn đang có nhu cầu tổ chức một bữa tiệc Noel cho các bé, tiệc liên hoan cuối năm, lễ khánh thành, lễ ký kết, lễ ra mắt sản phẩm cho cá nhân bạn hay cho công ty bạn- bạn đang lúng túng khi lựa chọn thực đơn. Tổ chức gala dinner là chương trình sự kiện thường kết hợp du lịch hoặc hội nghị khách hàng hoặc tiệc liên hoan cuối năm với ăn tối.Tính chất chương trình gala dinner rất đa dạng,tùy theo những yêu cầu từ quý khách hàng đề ra  sẽ có những ý tưởng phù hợp nhất,với tính chất một số chương trình cơ bản.

Gala dinner có thể hiểu là chương trình sự kiện kết hợp với ăn tối, mục tiêu của chương trình rất da dạng, tuỳ theo tính chất của vấn đề cần đạt được để nhà thực hiện đưa ra những ý tưởng phù hợp. Có thể liệt kê một số loại hình gala tiêu biểu như sau:

Tiệc liên hoan cuối năm: Một lại hình tiệc rất phổ biến với các doanh nghiệp sau một năm làm việc, họ muốn có một bữa tối với các hoãt động sân khấu hoặc các trò chơi trên sân khấu dành cho các thành viên tham gia thể hiện mình, thư giãn. Thông qua chương trình này, các cấp lãnh đạo công ty có sự tưởng thưởng đặc biệt cho những nhân viên suất sắc, vinh danh những anh hùng thầm lặng.

Gala dinner trong chương trình du lịch: Trong những chuyến đi ngắn ngày, hai ngày một đêm hoặc ba ngày hai đêm đến các địa điểm du lịch, sau thời gian tham quan hay tham gia các hoạt động trò chơi bãi biển, nhà tổ chức có thể đưa ra chương trình gala dinner để tăng những tiếng cười sảng khoái làm chuyến đi thêm ý nghĩa.

Chuyên với thế mạnh:

+ Tư vấn địa điểm phù hợp kinh phí

+ Xây dựng chương trình kịch bản đặc sắc

+ Xây dựng trò chơi, đặc sắc, phù hợp với yêu cầu

+ Cung cấp ca sĩ, nhóm nhẩy, DJ, nhóm nhạc chuyên nghiệp

Với thế mạnh sẵn có của ABC Travel và kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi tin rằng quý vị sẽ có những giây phút vô cùng thoải mái.

 

 

 

Tin Tức Hot