Chương trình Festival biển Nha Trang 2017

Festival Biển Nha Trang 2017 đã trở thành sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch có thương hiệu lớn nhất của tỉnh Khánh Hòa. Năm nay, nhờ hiệu ứng của Festival với trên 50 hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch lớn nhỏ, Ban Tổ chức kỳ vọng sẽ có một lượng lớn

Chương trình Festival Biển 2017 sẽ được tổ chức từ ngày 10 đến hết ngày 13/6/2017 tại TP. Nha Trang và một số huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa ban hành Kế hoạch tổ chức chương trình Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa 2017 với chủ đề "Mở rộng vòng tay bè bạn".

Trong những ngày diễn ra sự kiện, ngoài các chương trình chính như: lễ khai mạc, bế mạc, lễ hội đường phố và chương trình nghệ thuật, sẽ có các nhóm hoạt động biểu diễn nghệ thuật, biểu diễn quần chúng, triển lãm, thể thao, du lịch, giáo dục, ẩm thực, thương mại.

Để chuẩn bị cho sự kiện này, bên cạnh công tác quảng bá, tổ chức cuộc thi sáng tác logo Festival Biển, UBND tỉnh yêu cầu các địa phương, đơn vị chủ động thực hiện công tác chỉnh trang đô thị, an toàn giao thông, an ninh trật tự, vệ sinh an toàn thực phẩm, bình ổn giá cả… nhằm tạo ấn tượng tốt đẹp cho nhân dân và du khách về thương hiệu Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa.

Tham khảo: Tour du lịch Festival biển Nha Trang 2017

Tin Tức Hot