Điểm du lịch không thể bỏ qua ở Nha Trang

Đầm Bấy - Nha Trang

Đầm Bấy - Nha Trang là một vịnh hoang sơ nằm khép mình ở phía đông nam đảo Hòn Tre (Nha Trang). Đến được điểm tham quan này chỉ mất 15 phút đi bằng tàu cao tốc và 45 phút đi bằng tàu gỗ du lịch.

Rất ít khách du lich đến đầm tham quan tự túc mà thường tham gia tour từ Nha Trang với giá 195.000 đồng/người. Đầm Bấy - Nha Trang thích hợp cho những khách du lịch thích du lịch theo kiểu “Robinson trên hoang đảo” hay là nơi để các bạn trẻ vui chơi với âm nhạc, bước nhảy hơn là dành cho khách du lich nghỉ dưỡng.

Thủy cung Trí Nguyên - Nha Trang

Nhìn từ xa, Thủy cung giống như một con tàu hóa thạch mắc cạn trong eo biển. Nhưng trong lòng tàu ấy là là cả một đại dương nước mênh mông với hàng trăm loại cá quý như cá mú, cá hồng, cá chình hay các loại cá khổng lồ chỉ được nhìn thấy trong ti vi bơi lội sau lớp kính. Bước giữa những chiếc hồ cá ấy, khách du lich có cảm giác như đang dạo chơi dưới độ sâu hàng ngàn mét của bãi biển.

Sau khi tham quan thuỷ cung, đừng quên ghé bãi Sỏi gần đó ngâm mình trong vùng nước sạch đến kỳ lạ, hay nhón chân xuống mặt nước nghe tiếng sỏi va vào nhau.

Khu du lịch Con Sẻ Tre - Nha Trang

Cũng được xây dựng trên một hòn đảo như Vinpear land - Nha Trang nhưng nếu "thiên đường miền biển nhiệt đới" thu hút khách du lich với hàng loạt khu nhà hàng, hồ bơi, trung tâm mua sắm sang trọng thì Con Sẻ Tre - Nha Trang - nguồn khach san tai Nha Trang gây ấn tượng với không gian mộc mạc của một miền quê qua hình ảnh bánh xe cổ mộ, với nhà cửa, bàn ghế... bằng tre, của khu rừng thấp thoáng. Khách du lich tha hồ hít thở không khí trong lòng của biển, của rừng, quên đi những lo lắng thường nhật của cuộc sống.

Khu du lịch Hòn Tằm - Nha Trang

Hòn Tằm - Nha Trang cách thành phố Nha Trang 7km về phía Đông Nam. Nếu đi ca nô mất độ 7 phút, đi tàu khách khoảng 25 phút.

Tuy được đầu tư với những nhà hàng, hồ bơi, khu vui chơi giải trí hiện đại, Hòn Tằm - Nha Trang vẫn giữ nét hoang sơ của những bãi cát uốn lượn, bãi biển trong veo, thảm rừng xanh tươi, sóng biển êm đềm, những chiếc chòi là nên thơ nằm cạnh bờ biển. Đến với Hòn Tằm - Nha Trang , ngoài việc thường thức hai món cháo Nhum và gỏi Nhum nổi tiếng, khách du lich còn có thể tham gia những trò chơi cảm giác mạnh như dù bay có động cơ, dù lượn, lặn biển, kéo phao chuối, thuyền kayak, cano, thả diều...

Giá vé tham quan 70.000 đồng/ người lớn; 50.000 đồng/trẻ em.

Khu bảo tồn biển Hòn Mun - Nha Trang

Cách Nha Trang 45 phút tàu chạy từ cảng Cầu Đá, cận kề với các đảo yến.

Khu bảo tồn biển Hòn Mun - Nha Trang nằm trong Vịnh Nha Trang bao gồm các đảo như Hòn Tre - Nha Trang , Hòn Miễu - Nha Trang , Hòn Tằm _ Nha Trang , Hòn Một - Nha Trang , Hòn Mun - Nha Trang , Hòn Cau - Nha Trang , Hòn Vung - Nha Trang , Hòn Rơm - Nha Trang , Hòn Nọc - Nha Trang và vùng nước xung quanh. Đến đây,khách du lich sẽ được ngắm "loài chim lấy máu làm tổ", ngắm san hô qua tàu đáy kính cùng hàng trăm loại cá lạ nhiều màu sắc được bảo tồn.

Tháp bà Ponagar - Nha Trang

Tháp bà Ponagar - Nha Trang là một quần thể tháp với lối kiến trúc độc đáo của dân tộc Chăm, được xây dựng và tu bổ qua nhiều thời kỳ, nằm sát tả ngạn sông Cái Nha Trang. Nơi này hiện có bốn ngôi tháp, hai miếu thờ và một nhà nghỉ. Tháp lớn nhất thờ nữ thần Ponagar (tiếng Chăm có nghĩa là Mẹ Xứ Sở).

Tin Tức Hot