Quốc Khánh 2/9/2015 Đà Nẵng Sẽ Bắn Pháo Hoa Từ Trực Thăng

 
UBND TP Đà Nẵng đã duyệt qua Ý tưởng bắn pháo hoa từ máy bay trực thăng và Cầu Rồng, Chiều 2/8, Phó chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ cho biết đã đồng ý chọn Công ty PyroStar International (Australia) làm đơn vị tư vấn cho màn bắn pháo hoa từ máy bay trực thăng và cầu Rồng trong dịp kỷ niệm 70 năm ngày Quốc khánh (2/9/1945 - 2/9/2015).
 
y tuong ban phao hoa day an tuong
ý tưởng bắn pháo hoa đầy ấn tượng
"Trong buổi gặp mặt với các nhà tư vấn cho cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2015, nhiều nhà tư vấn đã đề xuất ý tưởng này và UBND thành phố quyết định chọn công ty của Australia. Theo nhà tư vấn, việc bắn pháo hoa từ trực thăng đã được thực hiện ở nhiều quốc gia trên thế giới", ông Thơ nói.
Theo ông Thơ, việc bắn pháo hoa từ trực thăng cần được nghiên cứu, tính toán kỹ lưỡng về chi phí, tính khả thi để chốt phương án và xin phép Chính phủ.
Ngoài ý tưởng bắn pháo hoa bằng trực thăng, thì trước đó Đà Nẵng cũng đã tổ chức cuộc thi trình diễn pháo hoa vào 30.4 và 1.5 hằng năm. Chương trình đã trở thành “Đặc sản” du lịch của Đà Nẵng với những màn trình diễn hết sức ấn tượng hình ảnh những bông hoa tỏa sáng trên bầu trời, còn ở mặt sông hàn là những tia sáng lúc chậm, nhẹ nhàng, lãng mạn “ăn ý” cùng giai điệu âm nhạc, lúc bùng lên dữ dội ánh sáng chiếm lĩnh cả lòng người, đẹp mê hồn. Lưu luyến nhất là hình ảnh dòng sông hòa mình vào biển cả với pháo hoa tạo ra những ngôi sao nháy, những vỏ sò, những ngọn nến lung linh…. Bầu trời là một dòng sông, và lòng sông soi bóng cả một bầu trời lộng lẫy ánh sáng, sắc màu. Chương trình đã ghi dấu ấn trong lòng du khách, và khi nhắc tới Đà Nẵng, không ai là không nghĩ tới Lễ hội trình diễn pháo hoa bên sông Hàn.
 
Lễ hội pháo hoa hằng năm
 
Sau màn trình diễn Năm 2013 lãnh đạo thành phố quyết định tổ chức 2 năm một lần để không tạo sự nhàm chán và có thời gian chuẩn bị, chọn lựa các đội tham gia. vì vậy năm 2015 Đà Nẵng sẽ tiếp tục tổ chức cuộc thi Trình diễn pháo hoa quốc tế (DIFC 2015). 
Và một điều tuyệt vời dành cho du khách tham gia tour du lịch là từ tháng 8 này đi Đà Nẵng của ABC Travel thực hiện giảm 10 - 50%. Đã có hơn 100 doanh nghiệp tham gia chương trình du lịch giá rẻ này. ABC Travel là một công ty chuyên tổ chức tour du lịch hàng đầu tại Đà Nẵng, nếu du khách muốn chọn một tour du lịch giá rẻ vào dịp lễ Quốc Khánh để chiêm ngưỡng màn pháo hoa bằng trực thăng? Hãy liên hệ đặt tour du lịch đà nẵng ngay từ hôm nay.
Theo bạn sự kiện bắn pháo hoa từ trực thăng có thể trở thành hiện thực? Và trở thành một sự kiện táo bạo mang đến một nét đẹp hiện đại cho thành phố Đà Nẵng. Hãy để lại ý kiến cá nhân của bạn nhé!
 

Tin Tức Hot