Showroom hoa khô Đà Lạt

Showroom hoa khô Đà Lạt nằm trong Khu du lịch Rừng hoa Đà Lạt, tọa lạc trên một ngọn đồi nằm cạnh Thung Lũng Tình Yêu. Đến khu du lịch rừng hoa, du khách sẽ được chiêm ngưỡng hàng trăm loại hoa tươi được sấy khô theo công nghệ của Nhật Bản, những mẫu hoa này có thể bảo quản trong điều kiện bình thường đến 5-7 năm không bị hư hỏng.

Showroom hoa khô nằm bên trong khu du lịch rừng hoa Đà Lạt và chia thành hai khu, khu bên trái theo hướng cổng vào là nơi trưng bày các loại hoa tươi và các loại đặc sản của Đà Lạt; còn khu bên phải là nơi trưng bày hàng trăm loại hoa đã được sấy khô, với nhiều hình dạng đẹp và lạ mắt.

KDL Rừng hoa Đà Lạt

Hoa khô Đà Lạt

Tại khu trưng bày du khách cũng có thể mua với giá cả trung bình từ vài chục ngàn cho đến vài triệu đồng đối với các tác phẩm nghệ thuật làm từ hoa. Khi mua sản phẩm du khách sẽ được nhân viên tư vấn kỹ càng về kỹ thuật chăm sóc và bảo quản.

Phía sau Showroom hoa khô là khu vực tiều cảnh, khách sạn và một quán cafe trên sân thượng, du khách có thể ngồi nhâm nhi ly cafe cao nguyên và thả hồn vào khoảng không gian thơ mộng của rừng thông, hồ Đa Thiện và vẻ đẹp lãng mạn khu du lịch Thung Lũng Tình Yêu.

Hiện nay đây là điểm được nhiều du khách lựa chọn khi có dịp ghé thăm thành phố ngàn hoa.

Tin Tức Hot