Singapore về đêm

Nếu có dịp tới du lich singapore bạn đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá các khu vui chơi giải trí về đêm, Khi màn đêm buông xuống, nhiều khu phố đêm Singapore mới bắt đầu cuộc sống náo nhiệt trong ngày, Singapore là một trong những thành phố an ninh nhất trên thế giới nên bạn rất an tâm khi dạo phố, mua sắm ngay cả vào ban đêm.

Một điều khiến du khách thích thú với thế giới về đêm tại Singapore là khí trời dịu hẳn, cái nóng ban ngày được thay bằng những làn gió mát mẻ, dễ chịu Dạo qua các trung tâm mua sắm sôi động tại đất nước du lich singapore .

Vào những buổi tối nhiều người dân Singapore tới bên bờ sông để dạo mát, tập dưỡng sinh, ngắm biểu tượng của quốc gia.

Sông Singapore (Singapore River) từng là trung tâm thương mại trong thời kỳ thuộc địa, hiện nay là một địa điểm du lịch với nhiều quán bar, quán rượu và nhà hàng thức ăn biển dọc sông.

Khu vực này là điểm thu hút rất đông khách du lịch về đêm, du khách tới đây để ngắm nhìn các tòa nhà với nhiều ánh đèn lung linh trong đêm.

Ngám toàn cảnh khu nhà hát Esplanet nổi tiếng với kiến trúc hình trái sầu riêng.
Khi đêm muộn cũng là lúc Công viên giải trí Sentosa bắt đầu tiết mục nhạc nước hấp dẫn nhất với những hình ảnh được tạo hình bằng tia laser chiếu lên các cột nước.

Tin Tức Hot