Nhà nghỉ "thùng rượu" thu hút khách du lịch Đà Lạt

Giới trẻ đi du lịch Đà Lạt vô cùng thích thú với phong cách nhà nghỉ độc lạ, những căn phòng hình thùng rượu vang xinh xắn, đầy đủ tiện nghi được bố trí trong các cụm nhà.

Chỉ khoàng 2km từ trung tâm Đà Lạt để đến với Wine Valley Homestay - 61 An Bình - phường 3, Đà Lạt đang là điểm lưu trú mới lạ hấp dẫn giới trẻ và "dân phượt". Những căn phòng được thiết kế theo hình thùng rượu vang đặc trung của Đà Lạt, bên trong đầy đủ tiện nghi, từ phòng du khách có thể nhìn ra các khu vườn xanh mướt và những vườn dâu tuyệt đẹp, xa xa là những đồi thông bát ngát, những ngôi nhà xinh đẹp, bình yên. Nhà nghỉ chỉ mới hoạt đầu đầu năm 2017 nhưng theo chủ nhân Vũ Trung Thịnh cho biết phòng đã được đặt kín chỗ cho đến hết mùa hè. Sở dĩ Homestay này trở nên "HOT" như vậy là do phong cách thiết kế độc lạ, mang đến cho du khách có một cảm giác mới mẻ, thích thú.

Anh Thịnh bắt đầu xây dựng Wine Valley Homestay từ mùa hè năm 2016, trên diện tích 1000m2, anh cho xây 6 căn nhà chia làm 3 cụm hình những thùng rượu vang. Khu nhà có 14 phòng nghỉ trang thiết bị đơn giản nhưng tiện nghi, mỗi căn phòng có đường kính từ 2,2m đến 4,5m tùy vào loại phòng. Cá phòng đều có không gian phía trước là khoảng sân rộng thoáng đãng, có thể tổ chức các buổi sinh hoạt tập thể hay đốt lửa trại, tổ chức BBQ

Giá phòng trung bình cho hai người khoảng 350.000đ một phòng, còn có những phòng tập thể khoảng 6 người giá 150.000đ/người.

Bạn đã sẵn sàng để khám phá khu nhà nghỉ thùng rượu độc đáo này chưa? Hãy cùng Du lich ABC với những tour du lịch Đà Lạt giá rẻ bất ngờ nhé!

Tin Tức Hot