Những điểm du lịch đẹp như mơ trong phim Kong: Skull Island

Sau khi những bộ phim "bom tấn" được phát hành thì những bối cảnh trong phim cũng bắt đầu HOT hơn bao giờ hết. Năm 2016 du khách đã đổ xô đi Phú Yên khi bộ phim "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" khởi chiếu với những cảnh quay đẹp lung linh và cực kì lãng mạn tại dải đất Miền Trung này. Và mới đây nhất là một Bom tấn khác của Hollywood là Kong: Skull Island vừa được trình chiếu tạo nên cơn sốt về các điểm du lịch xuất hiện trong bối cảnh phim. Hãy cũng du lịch ABC điểm qua các địa danh đang nổi như cồn này nhé!

Các cảnh quay lộng lẫy trên màn ảnh phim Kong: Skull Island:

Từ lâu du lịch Quảng Bình đã nổi tiếng với Động Phong Nha, Động Thiên Đường, hang Sơn Đoòng và biển Nhật Lệ...thì nay du khách lại biết đến với rất nhiều những địa danh đẹp lộng lẫy, lãng mạn thông qua bộ phim Kong Skull Island như:

Yên Phú là một làng quê yên bình với cảnh đẹp kỳ vĩ, địa hình có những bãi đá nhấp nhô trên mặt nước mang một vẻ đẹp lung linh huyền ảo trong sương sớm, bên cạnh với những cánh đồng xanh ngát trải dài cùng những chú bò đang gặp cỏ mang lại cho bạn cảm giác thanh bình đến lạ thường


Hồ yên Phú trong phim Kong-Skull-Island

Hang chuột: thuộc xã Tân Hóa, huyện Minh Hóa Quảng Bình. Mới nghe cái tên - Hang Chuột vó vẻ không được đẹp nhưng thực tế thì lại hoàn toàn khác, hang Chuột mang một vẻ đẹp kỳ vĩ, huyền bí kỳ ảo với những khối thạch nhũ lung linh. Bên cạnh hang có một dòng suối tạo nên một khung cảnh sơn thủy hữu tình vô cùng quyến rũ và lãng mạn.


Ảnh: Kenh14

Từ ngày bấm máy cho đến khởi chiếu thông qua phim Kong, đã thu hút khá nhiều lượng lượng khách du lịch đến Quảng Bình. các tour đang được yêu thích như khám phá Tú Làn, động Phong Nha, suối Nước Mọc, hang Tối...

Vịnh Hạ Long: Cũng được chọn làm cảnh quay trong phim Kong: Skull Island, bối cảnh chính là hòn Cọc Chèo.


Du lịch Hạ Long từ lâu đã là điểm đến yêu thích của khách du lịch

Và một địa danh quen thuộc cũng xuất hiện trong phim Kong: Skull Island là danh thắng Tràng An

Từ lâu du lịch Tràng An đang nổi tiếng thu hút hàng triệu lượt khách đến tham quan thì từ khi phim được công chiếu Tràng An lại tạo nên một cơn địa chất mới trong năm 2017. Từ thành phố NinhBinh vào chỉ khoảng 7km và cách Hà Nội Hơn 90km, với những lợi thế về địa lý và phong cảnh thì Tràng An đang nổi lên như một "thế lực du lịch" của miền Bắc.

Kong: Skull Island đang tạo nên cơn địa chấn của điện ảnh và du lịch Việt Nam và cả thế giới nói chung. Và trong mùa hè này những cảnh quay góp mặt trong bộ phim bom tấn này sẽ HOT hơn bao giờ hết. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không xách ba lô lên và đi thôi nào!

Tin Tức Hot